Chọn vùng rao vặt

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:
Về Chúng Tôi

Giới Thiệu Hệ Thống Trang Vàng Quảng Cáo

Hệ Thống Trang Vàng Quảng Cáo

Công nghệ Thông tin phát triển đã biến đổi đời sống xã hội với những giá trị tích cực; Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã giúp thương mại điện tử khẳng định vị thế của mình. Công nghệ đã thay đổi quan điểm, làm phương tiện cho cuộc cách mạng về tiếp thị sản phẩm, quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu so với phương thức quảng cáo truyền thống.

Marketting rất quan trọng đối với việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, chi phí marketing chiếm tỷ trọng không nhỏ, tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn được phương an tối ưu về marketing. Những phương thức quảng cáo lỗi thời theo tư duy cũ, kém hiệu quả, dần được đào thải, tự thay thế.

Thời gian qua, việc chạy đua trong cuộc cạnh tranh quảng cáo, làm thương hiệu, đưa sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng, nhiều doanh nghiệp kém nhạy bén đã lựa chọn những phương thức cũ, lạc hậu, lỗi thời như phát tờ rơi, quảng cáo cột đèn, … đã bùng phát, gây ra nhiều hệ lụy.

Nhiều quy đinh, với những biện pháp chế tài khá mạnh mẽ, quyết liệt được ban hành tại nhiều tỉnh, thành phố nhưng vẫn không làm giảm đi những cơn bão quảng cáo cột đèn, cơn lốc tiếp thị tờ rơi, … ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, mỹ quan đô thị.

Nhiều doanh nghiệp có xu hướng đầu tư các trang web truyền thông, quảng cáo, rao vặt nhằm thay đổi hành vi quảng cáo sai phạm, chúng tôi cũng quyết định đầu tư hàng chục website để phục vụ nhu cầu.

Thị trường mua sắm trực tuyến tại Việt Nam đang ngày càng sôi động và được nhận định có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực thương mại điện tử. Theo đánh giá của các chuyên gia, sự ra đời của nhiều sàn giao dịch online, các ''chợ trực tuyến'' theo mô hình kinh doanh B2C (Business to Consumer), C2C (Consumer to Consumer)… đang dần định hình xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam. Trong đó, mô hình C2C, hay giao dịch giữa cá nhân và người tiêu dùng, được nhận định là đầy tiềm năng, dự báo đạt tốc độ phát triển cao trong vòng những năm đến.

 

Hệ Thống Trang Vàng Quảng Cáo

Là hệ thống website rao vặt trực tuyến uy tín, được quản lý bởi Công ty Cổ phần Đầu Tư Thiên Phú Thịnh, với gần 100 website về bất động sản, quảng cáo rao vặt, mua bán, nhằm phục vụ nhu cầu của Nhân Dân.

Đến với Hệ Thống Trang Vàng, Bạn có thể:

Giới thiệu, Quảng bá, xây dung hình ảnh, thương hiệu của Bạn.

Mua bán, trao đổi bất cứ các mặt hàng nào như: bất động sản, ôtô, xe máy, hang gia dụng, điện máy, các sản phẩm, dịch vụ khác, …

Tìm kiếm thông tin việc làm, chiêu sinh – đào tạo, cơ hội hợp tác làm ăn, các dịch vụ cần thiết ….