Chọn vùng rao vặt

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:

Phụ Kiện Công Nghệ

Tìm hiểu các ứng dụng của súng phun khử khuẩn cầm tay .

Tìm hiểu các ứng dụng của súng phun khử khuẩn cầm tay .   máy phun khử khuẩn cầm tay diệt khuẩn bằng pin Atomizer được Nhận định tích cực trong khoảng phổ quát khách hàng, là người bạn đồng hành đắc lực của bạn trên chặng tuyến đường kiểm soát an ninh sức khỏe cho cả gia đình bạn đề cập riêng và cùng đồng tổng thể   ứng dụng súng phun xẹp khuẩn Atomizer SÚNG PHUN ATOMIZER sát trùng tiêu dùng PIN máy phun khử khuẩn cầm tay cầm tay phải chăng cho văn phòng, nhà ở, trường học, nhà hàng và những vị trí liên lạc cao khác trong mùa dịch bệnh Súng gạnh khử khuẩn Atomizer được trang trí 6 bóng LED sáng mạnh, ngoài mặt đẹp, thân máy nhỏ gọn, dễ dàng cầm trong lòng tay để gạnh khuẩn, khiến sạch không khí, cải thiện môi trường thấp hơn. Khoảng cách thức phun của máy phun..

Hà Nội

13/10/2021

22

Liên hệ

Hướng dẫn sử dụng đai chống gù lưng đầy đủ nhất

hướng dẫn sử dụng đai chống gù lưng hầu hết nhất Đai lưng chống gù là một trong những sản phẩm can hệ trực tiếp tới sức khỏe người mua. Nếu ko tiêu dùng đúng cách thức, đai có thể sẽ ko phát huy được tác dụng hoặc đem lại các hậu quả khác nhau cho người dùng. Bài viết sẽ hướng dẫn sử dụng đai chống gù lưng 1 phương pháp toàn bộ và đơn thuần nhất cho các chiếc đai chống gù khác nhau trên thị trường. một. Đai chống gù là gì và gồm với mấy dòng 1.1. Đai chống gù là gì? Mỗi loại áo giữ thẳng thường với kiểu dáng và hướng dẫn dùng đai chống gù lưng khác nhau. Hãy Đánh giá về sản phẩm này một tí nhé. Đai chống gù lưng là một trong các sản phẩm có tác dụng nhất mực, hỗ trợ hiệu quả cho những người mắc những tật về cong lưng, lưng tôm hoặc thường xuyên bị đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ. Sản phẩm có phổ biến size và tăng giảm cơ động thích hợp có vóc dáng và thân hình của rộng rãi quý khách. khi dùng đai chống gù, người mua sẽ được định hình lại cũng như nhất định giữ thẳng phong thái lưng, cột sống. Đồng thời, những người mắc những tật về gù lưng, cong vẹo cột sống sẽ rèn được tư thế ngồi và đi đứng sao cho chuẩn nhất. Sản phẩm thích hợp với phổ quát đối tượng khác nhau như viên chức văn phòng, người gặp chấn thương lúc chơi thể thao, tài xế ô tô các con phố dài, trẻ con trong độ tuổi đi học, người già hệ xương thoái hóa… Đai chống gù sở hữu đặc điểm chung là gì? thiết kế chữ Y đơn giản, dễ tiêu..

Hà Nội

03/08/2021

135

22 VNĐ

Máy tạo độ ẩm khuếch tán tinh dầu tốt nhất.

Máy tạo độ ẩm khuếch tán tinh dầu tốt nhất.   hiện giờ việc dùng máy tạo độ ẩm khuếch tán tinh dầu sản xuất bầu ko khí dễ chịu, là sản phẩm cần yếu giúp bảo kê tuyến đường hô hấp của bé cũng như cả gia đình. nhiều chức năng trong 1 bề ngoài gọn nhẹ: tạo ẩm, khuếch tán tinh dầu và đèn ngủ. Máy chạy cực êm nhờ kỹ thuật siêu thanh (25dB) không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Tự động điều chỉnh độ ẩm thích hợp theo cài đặt. Đầu phun sương có thể điều chỉnh 360⁰ thuận tiện tạo khá ẩm đồng đều ở những góc phòng. Ngăn cất tinh dầu khuếch tán cộng lúc phun sương rất thuận tiện. Khoang cất cực to tới 2,5..

Hà Nội

29/07/2021

274

10 VNĐ