Chọn vùng rao vặt

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:
Nhiệm vụ Chính: Đẩy Mạnh Bán Hàng
7 chiến lược tăng tốc bán hàng trực tuyến
Không có một bí quyết thực sự nào về việc đẩy mạnh doanh số bán hàng qua Internet. Bạn thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người và gia tăng các khách hàng tiềm năng.
Bốn giao tiếp trực tuyến tạo dựng sự chú ý cho sản phẩm, dịch vụ
Điều quan trọng chính là điểm khởi đầu cho một hướng đi thích hợp nhất.Khi cố gắng hết sức để đẩy mạnh doanh số bán hàng, Mark Bitterman, chủ một cửa hàng thực phẩm, biết rằng các kỹ thuật quảng cáo truyền thống như truyền thanh và direct mail là hoàn toàn chưa đủ.
8 cách chào hàng trực tuyến không thể từ chối
Trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, một danh sách địa chỉ e-mail phong phú có khả năng giúp bạn gia tăng đáng kể doanh số lợi nhuận - không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai lâu dài. Do đó, bạn hãy thiết kế những chương trình khuyến mãi kèm theo lời chào mời hấp dẫn để thu hút mọi người mua sắm sản phẩm/dịch vụ của bạn.
Bạn có thực sự cần đến một cửa hàng trực tuyến?
Nhưng nhiều cuộc khủng hoảng gần đây của các công ty dotcom đã cho thấy lời khuyên này không hẳn đúng trong mọi trường hợp.
5 sai lầm phổ biến của các cửa hàng trực tuyến
Trong TMĐT cũng vậy. Có rất nhiều người lầm tưởng rằng, chỉ cần có một trang web bán hàng trên mạng là khách hàng cứ thế mà xông vào. Trên thực tế, kinh doanh trực tuyến là một chuyện nghiêm túc, đòi hỏi bạn nắm vững những đặc tính của thị trường này cũng như kỹ năng điều hành và thu hút khách. Sau đây là năm sai lầm cơ bản có thể nhanh chóng kết liễu số phận cửa hàng trực tuyến của bạn.
Hốt bạc từ việc bán áo phông trực tuyến
Hai năm trước, anh đã từng thiết kế một trang web rất ấn tượng và áp dụng khá nhiều “chiêu„ hấp dẫn để lôi kéo khách hàng cũng như các nhà quảng cáo, chẳng hạn như trò chơi giải ô chữ điện tử, câu đố về lịch sử và truyện tranh. Sau một thời gian suy nghĩ, anh quyết định thiết kế một chiếc áo phông in lôgô của công ty cùng hình một đạo diễn xiếc với chiếc loa trong tay và tung nó lên mạng, bắt đầu một cuộc thử nghiệm kinh doanh mới mẻ.
Làm thế nào để bán hàng xa xỉ qua mạng internet
Với tư cách là một cố vấn doanh nghiệp internet quốc tế và là một diễn giả, Corey đã tập trung tâm sức vào việc nghiên cứu và phát triển các chiến lược marketing trên internet rất thực tiễn và có hiệu quả chi phí cao, đồng thời tạo ra phần mềm cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và đặt cơ sở tại nhà.
1