Chọn vùng rao vặt

Đăng ký

 • Họ tên:
 • Tên đăng nhập:
 • Điện thoại:
 • Email:
 • Mật khẩu:
 • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

 • Tên đăng nhập:
 • Mật khẩu:
Mua Bán, Chuyển Giao Thiên Thạch - Đá Trời và những điều cần biết!
 • Mã tin 3612
 • Ngày đăng 00:00 | 30/11/-0001
 • Ngày hết hạn 30/11/-0001
 • Nơi rao  
 • Người đăng  
 • Email  
 • Địa chỉ  
 • Điện thoại  
 • Lượt xem  

Thiên Thạch - Đá Trời

 

Thiên Thạch là gì?
Theo nghĩa chữ Hán Việt là "Đá Trời", hiện nay trong tiếng Việt được dùng một cách không đồng bộ, để chỉ nhiều loại Thiên Thể có các bản chất hoàn toàn khác nhau.

Thiên Thạch (Meteoroid) là những vật thể tự nhiên từ ngoài không gian, Vũ Trụ được tác động, ký thác lên bề mặt Trái Đất. Khi còn ở trong Vũ Trụ thì nó được gọi là Vân Thạch. Khi Thiên Thạch từ ngoài không gian rơi vào bầu khí quyển của Trái Đất thì áp suất nén làm Thiên Thạch nóng lên và phát ra ánh sáng, có thể có sự đốt cháy lớp ngoài. Nó tạo ra hiện tượng "sao băng" dạng điểm sáng và thường có cái đuôi hướng từ phía Trái Đất đi ra. Một số Thiên Thạch có kích thước đủ lớn và nhân khó bốc hơi, thì có thể rơi đến bề mặt Trái Đất, để lại viên hay khối rắn và khối này được gọi là "Vẫn Thạch" (Meteorite).

Ngoài ra, còn có Thiên Thạch dạng đá chưa bị thay đổi do sự tan chảy hoặc biến đổi của nguồn Thiên Thạch mẹ, được gọi là Chondrit.

Thường thì khi Thiên Thạch di chuyển với vấn tốc nhanh và khi va vào bề mặt của một hành tinh hay tiểu hành tinh thì nó để lại trên bề mặt của hành tinh đó những mảnh vỡ hay những dấu vết về sự va chạm. Chúng ta có thể thấy rõ những ảnh chụp từ trong không gian của NASA về những vết rỗ trên Mặt Trăng vì ở đây không có gió, hay trên Hỏa Tinh (Sao Hỏa).

Trên thế giới đã tìm thấy rất nhiều những nơi mà dấu vết về vụ va chạm Thiên Thạch để lại. Tính đến giữa năm 2006, trên thế giới đã có khoảng 1050 mẫu Thiên Thạch từ những vụ va chạm và có khoảng 31.000 tài liệu ghi chép về Thiên Thạch.

Một số từ điển tiếng Việt (từ điển giải nghĩa) đã định nghĩa khác nhau về Thiên Thạch là Vẫn Thạch (tiếng Anh: meteorite). Nhiều tài liệu dùng từ "Thiên Thạch" để chỉ tiểu hành tinh (tiếng Anh: asteroid)

Một số từ điển Anh Việt dịch chung lẫn nhau giữa Vẫn ThạchThiên Thạch cho từ MeteoroidMeteorMeteorite.
 

Có bao nhiêu loại Thiên Thạch?
Có rất nhiều Thiên Thể từ Vũ Trụ "lạc'' đến Trái Đất, tất cả đều có thể được gọi chung là Thiên Thạch. Có đến hàng ngàn chủng loại, tất cả đều có giá trị, nhưng trị giá thực tế của mỗi loại thì phải có sự phân biệt, đánh giá, định giá.

Có một loại vật thể có tên gọi là Thiên Thạch đặc biệt quý hiếm, trị giá hàng tỷ USD.
(Thiên Thạch được đề cập trong khuôn khổ bài viết này là loại này).
Vật thể này còn có những tên gọi khác là: Kim Thạch, Hàng D, DD, Cụ, Cụ D, kim loại đặc biệt quý hiếm, kim loại hủy kính, đá hủy sắt, đồng hủy, ...
 

Thiên Thạch có phải là một Linh Vật cực kỳ giá trị?
Linh Vật Kim Thạch là một Linh Vật Siêu Tâm Linh; Có trị giá hàng tỷ USD.


Công dụng - Tác dụng Linh Vật Thiên Thạch dùng để làm gì?

Linh Vật DD được tồn trữ lưu truyền trong dân gian, không mang lại lợi ích gì lớn. 
Có thông tin là chữa được nhiều bệnh trọng; nhưng thông tin này cần được kiểm chứng!!!
Theo chúng tôi, những người sở hữu Linh Vật D đều có bệnh bí hiểm mà chết sớm.


Thiên Thạch có dùng để chữa bệnh?
Dân gian lưu truyền rằng vậy, nhưng chưa có kiểm chứng.
Theo chúng tôi là không nên, vì Linh Vật D có phát ra phóng xạ nguy hiểm, những người tiếp cận không có kiến thức né tránh tia Gama, hoặc không có quần áo, phương tiện phòng hộ, bảo hộ đều sớm muộn bị nhiễm phóng xạ, phát bệnh mà chết sớm.


Thiên Thạch có liên quan gì đến Phong Thủy hay không?
Chúng tôi không rõ, nhưng phóng xạ kinh hồn thế kia thì liệu có tốt cho Phong Thủy, cho những người xung quanh.


Làm thế nào để nhận biết là một Linh Vật Thiên Thạch?
Có những phương pháp để test xem Linh Vật Thiên Thạch là thật hay hư.Giá Trị thật sự của Linh Vật Thiên Thạch là bao nhiêu?
Hàng tỷ USD.
(((Lưu ý: Hiện nay những công ty lừa đảo, móc nối với những phần tử xấu, để lừa, đặt lệnh, ký quỹ ăn tiền chứ không có năng lực giải ngân, đã thổi phồng, đưa ra mức giá ảo đến hàng chục tỷ USD. Sắp đến, cơ quan chức năng sẽ quan tâm, vào cuộc để dọn dẹp những rác rưởi này))).


Việt Nam có Thiên Thạch hay không?
Có. Nhiều.


Tổ chức nào thu mua, chuyển giao Linh Vật Thiên Thạch?
Có nhiều cá nhân, tổ chức mua đi bán lại; nhưng cái đích đến cuối cùng là Cơ quan NASA.
(((Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ hay Cơ quan Hàng không và Không gian Hoa Kỳ, tên đầy đủ tiếng Anh là National Aeronautics and Space Administration, viết tắt là NASA, cũng được gọi là Cơ quan Không gian Hoa Kỳ là cơ quan Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ có trách nhiệm thực thi chương trình thám hiểm không gian và nghiên cứu ngành hàng không.)))


Mua Bán, chuyển giao Linh Vật Thiên Thạch có vi phạm pháp luật?
Không. Sở Kế Hoạch - Đầu Tư các Tỉnh Thành cấp phép cho chức năng ngành nghề này.

Cảnh báo: Lưu ý về tội phạm có tổ chức, lừa đảo về việc mua - bán, chuyển giao Linh Vật Thiên Thạch!!! 
Rất kinh! Nhiều vô kể! Có một trăm lẻ một chiêu lừa. Lừa tiền tỷ. Đã có hàng nghìn người bị lừa suốt hàng chục năm nay.

Đã có rất nhiều người tham gia vào các thương vụ mua bán, chuyển giao. Nhưng phần lớn là hư ảo, không thật.

Lời khuyên: Dành cho người mới bước vào, chuẩn bị bước vào nghề, và cả cho người đã bước chân vào mấy mươi năm:
Hãy dừng bước giang hồ! Cho dù có muộn cũng vẫn còn kịp!
Vì sao vậy?!
Lừa!
Ghê lắm!
Sẽ mất sạch!
Cẩn thận cũng sẽ mất!
Đã có bao nhiêu người tan cửa nát nhà vì đi theo công việc hư ảo này.

Dấu hiệu để hạn chế bị lừa: 
Tiền.
Cứ gặp nhau mà đối phương đã đặt vấn đề: Tiền, xem tiền, trình tiền, đối ứng là sai sai rồi.
Cẩn thận thì may ra giảm thiểu thiệt hại.

Tập Đoàn chúng tôi đi mua, nhưng hàng chục năm nay vẫn chưa mua được một kilogam nào!!!.
Những người tham gia mua - bán chuyển giao, để thành công, xin tham khảo thông tin:
Những chủ hàng lừa đảo (Tự bịa, không có hàng): Thông Đinh, Ka Hiến (La Dạ - Bình Thuận); Cil Lâm (Đăk Nông); 
Nam, Lươi (Đăk Lăk)...; Đặc biệt: Cao thủ, siêu lừa, trùm lừa đảo, vô lương tâm, vô nhân đạo: Nguyễn Thị Hòa (1990), (CMND: 250963662); (Đan Phượng, Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng), 


Những môi giới lừa đảo: Mỹ Dung, Quốc, Thái, Dũng, Huỳnh Đồng (QK), Tân, Tuấn, Thế Anh (Tp.HCM); Út Vân, Lê Công Bằng, Ba Tuấn, (Miền Tây); Phương, Duy, Giang (Cao Nguyên); ...

Những công ty ký quỹ, đặt lệnh ăn tiền: Nhiều vô kể, các công ty mạo danh, cũng đóng vai trò đi mua, nhưng chủ yếu là để móc nối với các chủ hàng lừa, băng nhóm lừa đảo để ăn tiền ký quỹ, đặt lệnh ăn tiền, không có năng lực giải ngân.


Tham khảo:
https://www.facebook.com/cafeups/videos/2608279222733243/UzpfSTEwMDAxMjQ3ODE1NzMxNTo3OTA2MjIwMzgwMzAzOTQ/NHỮNG HÌNH ẢNH THAM KHẢO:
NHỮNG MẪU THỬ ĐƯỢC CHÚNG TÔI PHÁT HÀNH:
  


Quý Khách cần Chuyển Giao!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Tập Đoàn Diamond Royal
- Công Ty Cổ Phần Thiên Phú Thịnh

- Công Ty Hoàng Gia Việt Thái
- Công Ty Quốc Tế Hải Trung Kim
 

Mua bán, chuyển giao: Thiên Thạch, Đá Huỷ Sắt, Đồng Huỷ Kính.
Bất động sản: Đăng tin bất động sản miễn phí tại batdongsan.life

Nhu cầu mua bán nhà đất hiện nay rất nhiều, tuy nhiên để tìm kiếm trang thông tin đăng tin mua bán nhà đất uy tín, duyệt tin nhanh hiện nay là điều mà các sale bất động sản, nhà đất rất cần, xin giới thiệu đến các bạn trang đăng tin đạt những yêu cầu như thế: Đăng tin nhà đất miễn phí tại..

Quận Ba Đình

17/10/2020

9

Liên hệ
Bđs điền thịnh phát chuyên:bán nhà(giá rẻ)quận bình tân lh: 0938.807.368 mr:điền

        *quý khách có thể tham khảm một số nhà bán của BĐS Điền Thịnh Phát tùy theo từng khu vực,từng thời điểm (giá cả hợp lý).  *NB:80m2(4x10)hẻm(4m)1L,2P,sổ hồng chính chủ,nhà đẹp vào ở ngay giá:3,6 tỷ(còn thương lượng).  *NB:96m2(4x12)hẻm(4m)1L,2P,sổ hồng chính chủ,nhà đẹp vào ở ngay giá:4 tỷ 320 triệu(còn thương lượng) *NB:112m2(4x14)hẻm(4m)1L,2P,sổ hồng chính chủ,nhà đẹp vào ở ngay giá:5 tỷ 40 triệu(còn thương lượng) . *NB:128m2(4x16)hẻm(4m)1L,3P,sổ hồng chính chủ,nhà đẹp vào ở ngay giá:5 tỷ 760 triệu(còn thương lượng) . *NB:144m2(4x18)hẻm(4m)1L,3P,sổ hồng chính chủ,nhà đẹp vào ở ngay giá:6 tỷ 480 triệu(còn thương lượng) ...

TP. Hồ Chí Minh

28/10/2020

77

Liên hệ
8 điều saler bất động sản cần làm khi gặp khách hàng tư vấn trực tiếp mà bạn nên tham khảo

8 điều saler bất động sản cần làm khi gặp khách hàng tư vấn trực tiếp mà bạn nên tham khảo Thông tin liên hệ Họ tên Mr Lợi Địa chỉ Số 12A ngõ 508 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội Điện thoại 0975852197 Email pngocluan@gmail.com Thông tin nội dung Loại tin Cần bán Mã tin V003284 Đăng lúc 10/01/2020 09:55 Hết hạn 09/01/2021 Danh mục đăng tin Bất động sản Lượt xem 1 Nơi rao TP.Hồ Chí Minh » Quận 5 Share  Sửa  Xóa Mô tả sản phẩm :   Làm sao để tư vấn cho khách hàng đạt hiệu quả? Đây là điều mà không chỉ những sale mới vào nghề mà cả những sale có kinh nghiệm thường lo lắng và gặp phải.     Để trở thành best sale bất động sản không phải là chuyện dễ   Rất nhiều trường hợp saler gặp khách hàng run quá không nói được gì hoặc nói quá nhiều mà không cần biết khách hàng có quan tâm hay không. Dưới đây là 8 điều saler bất động sản cần làm khi gặp khách hàng tư vấn trực tiếp mà bạn nên tham khảo Chuẩn bị hồ sơ.  Buổi tư vấn khách hàng có hiệu quả hay không thì bước này quyết định khả năng thành công đến 50%. Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ nhất những tài liệu liên quan đến dự án như hợp đồng, các ưu đãi, chương trình khuyến mãi của dự án thì các sale nên chuẩn bị thêm tài liệu về thông tin các nhân của khách hàng như họ tên, nơi ở, nơi làm việc, số điện thoại, email, mục đích mua nhà, khả năng tài chính,... Một lưu ý ở..

Quận Ba Đình

10/01/2020

341

Liên hệ
Tủ an toàn sinh học cấp ii cao cấp - sản xuất tại việt nam

Những sản phẩm của Phượng Hải đều có ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm  cùng loại trên thị trường: Khả năng chịu hóa chất, Chống cháy lan, chống chịu nhiệt độ cao, có độ bền cơ học cao, cùng với thiết kế đẹp mắt, phù hợp với mội trường làm việc trong PTN mang đến cho người sử dụ sự thoái mái, tiện lợi và hiệu quả nhất! Công ty Cổ Phần KH-KT Phượng Hải được thành lập năm 2004 với mong muốn được vươn lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật và nội thất chuyên dùng cho phòng thí nghiệm Công ty chuyên tư vấn, thiết kế lắp đặt bàn ghế nội thất phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn GMP. Quý Cơ quan Công ty có nhu cầu tham quan thực tế các công trình đã thi công vui lòng liên hệ Hotline:  0918 786 165 TỦ AN TOÀN SINH HỌC CẤP II CAO CẤP Xuất xứ: Phượng Hải – Việt Nam Tủ an toàn sinh học cấp II Type A2 BestLab do Phượng Hải sản xuất với chức năng bảo vệ sản phẩm/ vật mẫu, người sử dụng và môi trường. Tủ BestLab được kiểm tra theo tiêu chuẩn Mỹ NSF/ANSI 49 và tiêu chuẩn Châu Âu EN124 Đặc tính kỹ thuật -         Với chức năng bảo vệ sản phẩm/ vật mẫu,..

Trà Vinh

28/12/2019

298

1,002 VNĐ