Chọn vùng rao vặt

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:
Mở rộng tầm nhìn
Kế hoạch “hủy diệt” Google, tiến tới công ty nghìn tỷ đô của Facebook
Google sẽ bị “hủy diệt” dưới tay Facebook. Đó là nhận định của Armando Biondi, Tổng Giám đốc AdEspresso, công ty tối ưu hóa quảng cáo Facebook.
Hướng dẫn Tăng like facebook miễn phí tại TangLike.vn
Tăng like fanpage facebook là hoạt động tăng fan facebook sẽ giúp cho fanpage trở lên hiệu quả hơn và có ý nghĩa hơn trong việc viral marketing.
Khen thưởng như thế nào để đạt hiệu quả như mong muốn?
Khen thưởng một cách đúng đắn và có tổ chức có thể củng cố các nỗ lực dẫn tới sự thành công của công ty. Việc khen thưởng không thỏa đáng sẽ gây bực mình cho những người đang mong chờ được khen thưởng và họ có thể cảm thấy thất vọng. Vấn đề quan trọng là lên kế hoạch và thực hiện khen thưởng như thế nào?
Khôi phục BĐS: Mất 6 năm, giảm 60% giá trị
Mức thu nhập bình quân đầu người thấp trong khi đó giá nhà tại Việt Nam lại cao nhất nhì khu vực khiến cho không ít chuyên gia bất động sản nước ngoài phải giật mình.
Harry Potter dẫn đầu đề cử giải Empire Awards
Bộ phim Harry Potter và Bảo bối tử thần 2 cùng Driver đều đang giữ số hạng mục được đề cử nhiều nhất giải thưởng của tạp chí Empire (Empire Awards) với 5 đề cử mỗi phim.
Minh Chuyên - Việt Tú lãng mạn “Hát cho ngày em đến”
Dịp 8/3 này, “sao mai” Minh Chuyên và ca sĩ trẻ Việt Tú ra mắt ca khúc song ca ngọt ngào dành cho các cặp tình nhân Hát cho ngày em đến, ca khúc nằm trong album đầu tay Và nếu…bây giờ của Việt Tú.
Jonas Brothers cực “phởn” trong phòng thu
Cuối cùng thì các chàng đã chịu vào phòng thu cho album mới.
Kim Bum „tút„ lại vẻ đẹp trai trong „High Kick 3„
Các fan của anh chàng đang sướng rơn vì „quyết định sáng suốt„ này!
SoundFest – Siêu nhạc hội cực đỉnh của teen Việt
Đại nhạc hội ở thế giới rất phổ biến với thời gian có khi đến 11 ngày, hơn 700 ban nhạc và 1 triệu người tham dự. Kiểu đại nhạc hội „dài hơi„ thế này, khi nào teen Việt mới có được trải nghiệm âm nhạc cực đỉnh này?
1 2 3 4 5 6 > >>