Chọn vùng rao vặt

Đăng ký

 • Họ tên:
 • Tên đăng nhập:
 • Điện thoại:
 • Email:
 • Mật khẩu:
 • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

 • Tên đăng nhập:
 • Mật khẩu:
Khử khuẩn - tiệt khuẩn dụng cụ y tế giúp hạn chế lây nhiễm tại bệnh viện.
 • Mã tin 6181
 • Ngày đăng 08:44 | 11/08/2021
 • Ngày hết hạn 11/08/2021
 • Nơi rao  
 • Người đăng Nguyenn Hoai  
 • Email hoai.santienaototnhat@gmail.com  
 • Địa chỉ 32 Hàm Nghi, 64 Nguyễn Hoàng  
 • Điện thoại 0965802909  
 • Lượt xem 0  

 

Chiều 09/12/2020 vừa mới đây, trung tâm Kiểm soát bệnh tật đô thị đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học công nghệ chuyên đề “Tầm quan trọng của khử khuẩn, tiệt khuẩn dụng cụ y tế trong công tác kiểm soát dịch bệnh” với sự tham dự của những viên chức y tế.

Theo ThS Nguyễn Hữu Hiền - Quyền Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới “Tất cả những dụng cụ y tế sau lúc sử dụng cho săn sóc và điều trị người nhiễm hoặc nghi nhiễm COVID-19 đều có nguy cơ lây truyền, ví như ko được xử lý khử khuẩn-tiệt khuẩn đúng cách thức và đạt hiệu quả thì sẽ sở hữu nguy cơ phát tán và lây nhiễm mầm bệnh vi-rút cho viên chức y tế và cùng đồng”

Tham khảo về súng phun khử trùng

Cần phân chiếc và phân tách các đội ngũ nguy cơ lây nhiễm qua các nhóm dụng cụ để sở hữu giải pháp khử khuẩn - tiệt khuẩn thích hợp. Có các dụng cụ thiết yếu như công cụ thâm nhập máu và mô vô khuẩn như: dụng cụ giải phẫu, dụng cụ thay băng, cắt chỉ, 1 số phương tiện tương trợ hô hấp phải thực hành tiệt khuẩn. Sở hữu những công cụ bán cấp thiết như các dụng cụ tiếp xúc với niêm mạc lành như: phương tiện tương trợ hô hấp, ống soi mềm thì thực hiện khử khuẩn chừng độ cao. Với các phương tiện không cấp thiết như công cụ tiếp xúc da lành, ví dụ: dụng cụ thăm khám (ống nghe), lấy tín hiệu sinh tồn thì thực hiện khử khuẩn chừng độ trung bình.

Tham khảo về máy phun khử trùng cầm tay

Máy tạo sương mịn

khi tái xử ly dụng cụ y tế cần tuân thủ những nguyên tắc: (1)Thiết bị và phương tiện y tế sau tiêu dùng phải được tái xử lý ngay. (2)Tốt nhất nên dùng các cái đồ vật và phương tiện y tế tiêu dùng 1 lần (ví dụ: các công cụ hỗ trợ hô hấp như ống hút đờm, mặt nạ khí dung, dây máy thở, bộ trông nom răng mồm...). (3)Thiết bị và dụng cụ y tế sử dụng đa dạng lần phải được tái xử lý theo đúng quy định của Bộ Y tế. (4)Trong trường hợp tiêu dùng lại những dòng trang bị và công cụ y tế tiêu dùng 1 lần, phải thực hành tái xử lý theo đúng hướng dẫn của nhà cung cấp và quy định của Bộ Y tế. (5)Trong công đoạn tái xử lý, phải đảm bảo chức năng hoạt động của đồ vật và dụng cụ y tế. (6)Đảm bảo sở hữu hồ hết trật tự chỉ dẫn tái xử lý cho đông đảo những mẫu đồ vật và dụng cụ y tế tại nơi nảy sinh và nơi xử lý công cụ. (7)Cung cấp đông đảo máy móc, trang vật dụng, hóa chất, vật tư hoang toàng, công cụ phòng hộ tư nhân. (8)Nhân viên khiến công tác tái xử lý trang bị và dụng cụ y tế phải được đào tạo và có chứng chỉ hoặc chứng nhận tập huấn về khử khuẩn tiệt khuẩn. (9)Phải thực hiện và lưu trữ kết quả kiểm tra, giám sát chất lượng tái xử lý vật dụng và dụng cụ y tế; đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế; đảm bảo an toàn cho môi trường trong công việc tái xử lý. (10) Phải thực hành việc Báo cáo, Báo cáo số liệu về công tác tái xử lý, cung thiết yếu bị và phương tiện y tế tiêu dùng để coi sóc và điều trị người nhiễm/nghi nhiễm COVID-19.

không những thế, cũng lưu ý bước làm cho sạch phương tiện là dùng giải pháp cơ học để khiến sạch các tác nhân nhiễm khuẩn và chất hữu cơ bám trên các công cụ, mà không nhất quyết phải tiêu diệt được hết những tác nhân nhiễm khuẩn. Đây là bước bắt đề xuất thực hiện trước lúc thực hiện khử khuẩn - tiệt khuẩn. Làm sạch ban đầu phải chăng sẽ giúp cho hiệu quả của việc khử khuẩn hoặc tiệt khuẩn được tối ưu.

Xem thêm các món đồ công nghệ sáng tạo tại đồ chơi công nghệ độc đáo

 

 

Máy là ga công nghiệp lacasa i - 1632

Hãng sản xuất: Lacasa/Hoa Kỳ Công suất: 20-30 kg/giờ Kích thước: WxHxD : 1.960 x 1.107 x 644 mm Trọng lượng: 355 Kg Model: I - 1632 ĐẶC ĐIỂM CHUNG - Mới 100% - Thực hiện sấy khô và là trực tiếp từ máy giặt vắt tốc độ cao. - Nạp đồ và lấy đồ vải ra từ khay phía trước. - Bộ vi xử lý với 7 cấp tốc độ được cài đặt trước. - Quả lô đơn bằng thép đánh bóng đường kính 325 mm. -..

Hà Nội

21/01/2022

3

Liên hệ
Cải thiện cột sống ở người lớn và trẻ em cùng đai chống gù lưng.

Cải thiện cột sống ở người lớn và trẻ em cùng đai chống gù lưng.   Gù lưng làm cho dáng đi xấu xí, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công tác của đa dạng người. Do lối sống và sinh hoạt đương đại không kiểm soát tư thế, dùng điện thoại rộng rãi, dân văn phòng ngồi dưng đúng tư thế… khiến cho cột sống bị thoái hóa gây hiện tượng gù lưng bị trẻ hóa. Hiện trạng gù lưng có thể được cải thiện với những vật dụng tương trợ định hình phong thái. Một dòng đai chống gù lưng hay còn gọi là áo chống gù sẽ là 1 trong những giải pháp hữu hiệu giúp định hình cột sống,  dáng đứng thẳng đạt thẩm mỹ. Tuy nhiên, với phổ quát bạn còn câu hỏi về vấn đề đai chống gù lưng thông minh cho bé sở hữu hiệu quả không?   Đai chống gù lưng là gì? Đai chống gù lưng được mẫu mã như 1 mẫu áo có khả năng co giãn, điều chỉnh mức độ giúp nhất thiết và định hình lại cột sống, đốt sống lưng, vai gáy của người dùng. Tác dụng định hình và cố định phong độ ổn định, giúp cột sống thẳng theo phong độ bỗng dưng, người mua sẽ được rèn phong thái ngồi, đi đứng chuẩn khi sử dụng đai. Đai chống gù lưng ngoài mặt thích hợp với lưng khách hàng, với thể đổi thay..

Hà Nội

21/01/2022

4

Liên hệ
Máy sấy đồ vải công nghiệp 91kg iron horse ihdp-200s

Model: IHDP-200S Hãng sản xuất: Iron Horse/ Mỹ Sản xuất tại Thái Lan - Công suất sấy: 90,9 Kg/ mẻ - Hệ thống gia nhiệt : Hơi - Lồng sấy đảo chiều - Lồng sấy làm bằng thép không gỉ - Điều khiển bằng bộ vi xử lý - Chuyển mạch giới hạn nhiệt độ - Bảo vệ quá tải - LÀM MÁT cuối chu kỳ - Cảm biến..

Hà Nội

19/01/2022

4

Liên hệ
Máy là ga công nghiệp lacasa i - 1632

Máy là ga công nghiệp LACASA I - 1632 Hãng sản xuất: Lacasa/Hoa Kỳ Công suất: 20-30 kg/giờ Kích thước: WxHxD : 1.960 x 1.107 x 644 mm Trọng lượng: 355 Kg Model: I - 1632 ĐẶC ĐIỂM CHUNG - Mới 100% - Thực hiện sấy khô và là trực tiếp từ máy giặt vắt tốc độ cao. - Nạp đồ và lấy đồ vải ra từ khay phía trước. - Bộ vi xử lý với 7 cấp tốc độ được cài đặt trước. - Quả lô đơn bằng..

Hà Nội

18/01/2022

5

Liên hệ