Chọn vùng rao vặt

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:
Hướng Thành Công
Dùng vốn khởi nghiệp thế nào cho hợp lý
Người start-up thường kỳ vọng cao hơn thực tế, nên nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý rất dễ rơi vào tình trạng "chưa đến chợ đã tiêu hiết tiền".
Sự thần kỳ của phát triển cá nhân
Sự thần kỳ của phát triển cá nhân Ngày đăng: 23:07 26-03-2013
Một ngày nọ Shoaff nói: “Jim, nếu cậu muốn thịnh vượng và hạnh phúc, hãy học tốt bài này: Học cách làm việc cật lực cho chính mình hơn là làm công việc.”
2 bước để đạt được mục tiêu
2 bước để đạt được mục tiêu Ngày đăng: 23:05 26-03-2013
Có một phương pháp gồm bảy bước để đề ra mục tiêu và thực hiện nó mà bạn có thể áp dụng cho bất cứ tình huống nào để hoàn thành bất kỳ điều gì bạn muốn. Bảy bước này làm nên một công thức rất hữu hiệu và đã được thể nghiệm, mà bạn có thể dùng để thay đổi cuộc đời ngay lập tức.
Bí quyết “nuôi dưỡng” mục tiêu
Bí quyết “nuôi dưỡng” mục tiêu Ngày đăng: 11:19 24-03-2013
Mục tiêu cũng như một cái cây, càng được “nuôi dưỡng” thì càng “lớn mạnh”. 5 tuyệt chiêu sau đây sẽ giúp bạn làm được điều ấy.
Viết những nỗi lo ra giấy – Bí quyết thành công
Viết những vấn đề gây lo lắng ra giấy trước những tình huống căng thẳng như làm bài thi hay phát biểu trước đám đông sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn.
Khởi nghiệp: Làm một mình tốt hơn hay làm với nhóm tốt hơn?
Lúc bắt đầu khởi nghiệp, nhiều người băn khoăn trước câu hỏi. Làm một mình tốt hơn hay làm với một nhóm người tốt hơn. Bài viết này xin gửi đến các bạn một số điều lợi và bất lợi khi bạn khởi nghiệp một mình và khởi nghiệp với nhóm bạn cùng chí hướng.
4 bước thu hẹp khoảng cách từ nhân viên đến ông chủ
Bạn chán ngấy làm việc cho người khác? Bạn muốn trở thành một ông chủ tự tay mình điều hành một doanh nghiệp? Vậy hãy chuẩn bị cho một cuộc “đổi ngôi” ngay từ lúc này.
Sức mạnh của những ước mơ lớn
Sức mạnh của những ước mơ lớn Ngày đăng: 11:02 24-03-2013
Nếu như bạn đang chạy trong cuộc đua tới cái đích là sự thành công và giàu có, bạn có thể cảm thấy được khích lệ khi biết rằng thế giới già cỗi mà chúng ta sống này đang đòi hỏi hơn bao giờ hết những ý tưởng mới, những phương cách làm việc mới, những nhà lãnh đạo mới, những phát minh mới, những phương pháp, kiểu dáng, phiên bản mới.
101 cách săn người tài cho công ty nhỏ
101 cách săn người tài cho công ty nhỏ Ngày đăng: 11:01 24-03-2013
Có nhiều cách để săn người tài về cho doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh thất nghiệp khá nhiều như hiện nay. Nhưng có cách nào khác mà không cần phải tuyển một giám đốc nhân sự không? Mời bạn tham khảo mô hình tuyển dụng của hãng Fikes Products.
1 2 3 4 >