Chọn vùng rao vặt

Đăng ký

 • Họ tên:
 • Tên đăng nhập:
 • Điện thoại:
 • Email:
 • Mật khẩu:
 • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

 • Tên đăng nhập:
 • Mật khẩu:
Ghế massage cơ thể hồng ngoại sở hữu gì đặc biệt ?
 • Mã tin 3571
 • Ngày đăng 16:28 | 21/09/2020
 • Ngày hết hạn 21/09/2020
 • Nơi rao  
 • Người đăng  
 • Email  
 • Địa chỉ  
 • Điện thoại  
 • Lượt xem 0  Trong những năm vừa qua nhu cầu về Ghế matxa trị liệu tại Việt Nam liên tục nâng cao cao. một trong những sản phẩm được phổ biến ý trung nhân thích là Ghế massage nhiệt hồng ngoại. trang bị matxa này có tính năng và công dụng gì đặc trưng, có chiếc các ích lợi gì cho người dùng, chúng ta sẽ cùng Phân tích trong nội dung được chia sẻ dưới đây nhé.

Tia hồng ngoại trong ngành y học

Tia hồng ngoại được phát hiện từ rất lâu, nhưng cho đến giữa thế kỉ 20 mới được nghiên cứu sâu rộng và ứng dụng đa dạng trong ngành y khoa.
Đây là các tia sáng mà mắt thường không thể nhìn thấy, và được chia làm tia nhiệt hồng ngoại gần, tia hồng ngoại trung, và tia màu hồng ngoại xa. Trong đó năng lượng của tia hồng ngoại xa là mạnh nhất, còn năng lượng ở tia nhiệt hồng ngoại xa là yếu nhất. Tia màu hồng ngoại xa được tiêu dùng trong ngành chăm sóc sức khỏe.
từ các năm 50 của thế kỉ trước các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản đã bắt tay vào nghiên cứu, vận dụng tia hồng ngoại xa trong lĩnh vực y học. những nhà nghiên cứu ghi nhận khả năng tạo ra các phản ứng nhiệt, tác động sâu dưới da một - 3 mm của tia nhiệt hồng ngoại xa.
các nhà khoa học Trung Quốc đã công bố tia nhiệt hồng ngoại sở hữu thể hỗ trợ điều trị trên 50 căn bệnh khác nhau. Ở Hàn Quốc các phòng xông khá màu hồng ngoại mang rất phổ biến. những kỹ sư của Nhật thì trong khoảng lâu đã ứng dụng và vật dụng hệ thống đèn màu hồng ngoại trên các trang bị khác nhau, đặc thù là Ghế mát xa toàn cơ thể để nâng cao cường khả năng trị liệu cho vật dụng đương đại này.

[IMG] https://kaitashi.com/media/news/1303_ghe-massage-hong-ngoai-sang-che-than-ki-va-hien-dai.jpg [/IMG] Nhiệt hồng ngoại trên Ghế massage

những ghế massage nội địa nhật đương đại được đồ vật đa dạng tính năng như: Con lăn 4D tích hợp cảm biến thông minh để quét cơ thể, hệ thống túi khí toàn cơ thể, rung matxa. Mỗi hệ thống đảm đương một chức năng riêng. Con lăn với thể matxa dọc theo xương sống, biểu đạt những khoa học trâm bóp điêu luyện của đôi bàn tay. Hệ thống túi khí matxa trong khoảng toàn cơ thể cùng lúc hoặc chuyên sâu cho từng bộ phận, tác động trên những diên tích lớn. Rung matxa ảnh hưởng trên những diện tích nhỏ nhưng sau vào bên trong, tới các cơ và khớp.
Hệ thống nhiệt màu hồng ngoại được tích hợp với các chức năng chính là sưởi ẩm cơ thể vào mùa lạnh, tăng cường tuần hoàn máu, tương trợ điều trị 1 số chấn thương do va chạm. Nhiệt hồng ngoại hài hòa mang các tính năng khác trên Ghế matxa cho phép ghế sở hữu khả năng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng phải chăng hơn.
Nhiệt hồng ngoại trên Ghế mát xa có thể điều chỉnh được trong khoảng 37 đến khoảng 50 độ C, tùy theo nhu cầu sử dụng. những Ghế mát xa tầm trung được lắp đặt hệ thống này ở hông eo, trong khi Ghế massage cao cấp đặc lắp đặt thêm một hệ thống ở chân.
một số người lo ngại nhiệt nhiệt hồng ngoại mang thể gây bỏng, trên thực tiễn bất chợt xảy ra trường hợp này. Vì như kể ở trên, mức nhiệt cao nhất ở trên các Ghế matxa chỉ dao động ở mức 50 độ C, và còn được ngăn cách thức bởi một lớp da ghế.
Ghế mát xa hồng ngoại đem lại rất nhiều lợi ích, nhưng cũng mang các lưu ý đặc biệt. đấy là lúc Anh chị em tiêu dùng để điều trị chấn thương thì cần lưu ý, nó sở hữu tác dụng sở hữu các chấn thương ở xương, giúp máu lưu thông thấp, sở hữu theo chất dinh dưỡng cho xương, giúp mau phục hồi. Nhưng đối sở hữu những chấn thương ở gân thì nhiệt nóng về lâu dài với thể gây xơ cứng các cơ. ngoài ra, nhiệt màu hồng ngoại tuy mang lợi nhưng 1 số tính năng khác với thể ảnh hưởng tiêu cực tới vết thương, đặc thù là vết thương hở mồm, Các bạn cần chú ý. 

Tập TDTT Tại Hệ Thống California Fitness & Yoga Centers

  Tập TDTT Tại Hệ Thống California Fitness & Yoga Centers Tăng cường thể lực góp phần mang lại vóc dáng hoàn hảo cho bạn với 6 tuần tập thể dục thể thao tại Hệ thống California Fitness & Yoga toàn quốc. Điểm nổi bật Trung tâm thể dục thể hình & Yoga California được sáng lập và điều hành bởi ông Randy G. Dobson – người đã từng điều hành trên 35 trung tâm thể dục thể thao tại 7 quốc gia trong 15 năm, phát triển thành công những thương hiệu lớn như 24 Hour Fitness, California Fitness, Jackie Chan Sport, California Yoga, và Myoga. Trung tâm cung cấp các dịch vụ thể hình đẳng cấp với máy móc trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, chuyên rèn luyện thể hình cho các ngôi sao..

Quận Ba Đình

04/05/2018

368

Liên hệ