Chọn vùng rao vặt

Đăng ký

 • Họ tên:
 • Tên đăng nhập:
 • Điện thoại:
 • Email:
 • Mật khẩu:
 • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

 • Tên đăng nhập:
 • Mật khẩu:
đánh giá sàn gate.io? cách đăng ký gate io và xác minh kyc
 • Mã tin 4595
 • Ngày đăng 08:40 | 09/03/2021
 • Ngày hết hạn 09/03/2021
 • Nơi rao  
 • Người đăng lynnguyen  
 • Email ly.santienaototnhat@gmail.com  
 • Địa chỉ danang  
 • Điện thoại 123456789  
 • Lượt xem  

Gate.io là một sàn tiền ảo uy tín thế giới xuất hiện từ hơi sớm, có thể là ngang với Binance. Thế nhưng, Gate.io có một “cuộc đời” thăng trầm và cạnh tranh hơn với người các bạn của mình. Mãi cho tới lúc những Công trình IEO xuất hiện, Gate.io mới thật sự trở nên nổi tiếng. Vậy vì sao sau rộng rãi lần thay tên thì tới hiện tại Gate.io mới được biết đến? Cách đăng ký nó như thế nào? Cùng Đánh giá qua bài viết này nhé!

Sàn Gate.io là gì?

30 Triệu BTT là phần thưởng cho cuộc thi trader và nạp BTT trên sàn giao dịch Gate.IO - SaiGon Trade Coin

sàn phân phối điện tử hiện tại đang và vẫn có thiên hướng tăng trưởng mạnh ở thị phần Việt Nam. Có rất nhiều đại lý phân phối mọc lên như nấm kể bắt đầu từ bùng nổ sự kiện Shatoshi ban bố về Bitcoin. Một vài sàn phân phối nức tiếng mọc lên có thể nói đến như Binance, Houbi,…

Tuy xuất hiện cùng thời với Binance, nhưng sàn Gate.io này gần đây mới nhận được sự quan tâm và đón chờ của giới đầu tư. Ko được trơn tru như Binance, Gate.io nói bắt đầu từ xây dựng thương hiệu đến khi vụt sáng trở thành ngôi sao, đã trải qua cực nhiều lần đổi tên.

Gate.io khi mới ra mắt bản chất là một trang web hỗ trợ việc giao dịch tiền điện tử. Nhắc chính xác hơn là một nhà môi giới về giao dịch tiền điện tử trên mạng. Gate.io chính thức ra mắt vào năm 2013 với tên Trước tiên là Bter.com.

trong khi sàn Binance luôn bảo đảm được sự an toàn của mình thì Bter.com lại không may mắn tương tự. Vào năm 2015, một cuộc tấn công quy mô to vào sàn và khiến cho sàn bị mất một khoảng BTC đồ sộ, lên tới hơn 7000 BTC. Sau sự cố này, Bter.com tất cả sụp đổ và biến mất trên thị trường.

tuy vậy, tới khi những Dự án IEO xuất hiện trên thị phần, các nhà sáng lập tới trong khoảng Gate Technology Inc đã nhìn thấy thời cơ của họ. Chính nhờ nắm bắt được thiên hướng của thị trường tiền điện tử đang dần chuyển dịch trong khoảng ICO sang IEO mà họ đã có các quyết định táo tợn và giả mạo hiểm. Họ cho hồi sinh nền móng giao dịch Bter.com cũ và đổi tên thành Gate.io, thay đổi hết những giao thức cũ và xây dựng chúng theo định hướng sàn phân phối IEO. Gate.io có thể nói là ngọn cờ tiên phong trong việc lớn mạnh những Công trình IEO sớm nhất trên thế giới.

Phương châm làm việc của Gate.io là luôn đạt được những ích lợi to to nhất cho những Dự án IEO dùng nền móng của Gate.io. Để có thể tiến tới gần hơn với người tiêu dùng trong khoảng thời gian dài, tổ chức Gate Technology Inc đã cho ra mắt thêm GateChain, một phiên bản nâng cấp của Gate.io được vun đắp trên nền tảng Ethereum ERC-20. Hiện tại, GateChain đang ở trong giai đoạn 2, chạy Testnet vào ngày 30.9.2019.

Xem thêm: Hướng dẫn rút VND sàn Huobi

Lịch sử trắc trở của Gate.io

lúc nền kỹ thuật thông tin bùng nổ trên toàn thế giới, nó là vùng đất mới cho rộng rãi ngành nghề phát triển. Một trong những ngành công nghiệp lớn mạnh mạnh mẽ trong khoảng cuộc cách mệnh 4.0 này là lĩnh vực công nghiệp tiền điện tử.

Tiền điện tử, Blockchain, Token,… là những khái niệm chỉ mới xuất hiện mới đây nhưng hiện tại đã quá quen thuộc với rất nhiều người. Với tốc độ tăng cường trường chóng mặt cũng như sự cổ vũ không ngừng trong khoảng cùng đồng, tài chính điện tử dần trở nên giấc mơ trong tầm tay của rất nhiều người.

cộng với giấc mơ đẹp ấy thì một điều đáng buồn là thị trường này cũng hứng chịu rất nhiều sự tấn công từ những gián điệp phương pháp – Hacker. Trong kí vãng, có những vụ hack kinh điển với Con số thiệt hại rất to, làm choáng váng toàn toàn cầu công nghệ.

những vụ tiến công mạng chủ yếu nhắm vào các sàn giao dịch tiền điện tử. Đâ là nơi mua bán, đàm luận và lưu trữ số lượng tiền điện tử đồ sộ. Đông đảo các đại lý phân phối to trên thế giới đã có ít ra một lần bị hacker lép thăm. May mắn thì chỉ mất một ít token, nhưng có các sàn, Báo cáo bị mất lên đến hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đồng tiền điện tử.

Và Gate.io cũng là một trong số những nạn nhân gánh chịu hậu quả nặng vật nài nhất từ các cuộc tiến công này.

Sự cố đàm phán tiền mã hóa trên Gate.io

1366zaglushka 1 3 Đánh giá sàn Gate.io? Cách đăng ký gate io và xác minh KYC

Gate.io với tên cũ là Bter.com là nạn nhân nặng nề hà nhất của hacker trong năm 2015. Chuẩn xác là vào 14.02.2015, sàn đã bị tấn công và bị mất sạch khoảng hơn 7000 BTC được lưu trữ trong ví lạnh. Vào thời điểm ấy, khoảng BTC này giá trị hơn 1.75 triệu đô la. Đây đích thực là cú sock nguy hiểm cho nhà điều hành Bter lúc bấy giờ.

Sau sự cố trên không lâu, vào ngày 9.5.2016. Gatecoin (hay tên cũ là Bter) lại tiếp tục hứng chịu thêm một đợt tấn công nữa của Hacker. Gatecoin được tạo ra nhằm phục vụ cho thị phần thảo luận tiền điện tử ETH. Thiệt hại sau cuộc tiến công này là hơn 185.000 ETH cùng với 250 BTC đã ko cánh mà bay. Tổng thiệt hại có trị giá 2,14 triệu USD.

Chưa hết sững sờ trong khoảng các cuộc tấn công trên thì vào ngày 7.1.2019, một cuộc tiến công quy mô to xảy ra đối với thị phần tiền điện tử. Các Hacker lần này là nhắm vào đồng ETH. Cuộc tấn công này được đặt trên là cuộc tấn công 51%. Theo ấy, sàn bị mất 40.000 ETC, tương đương khoảng 250 triệu USD.

Quả là một hành trình gian truân cho Gate.io phải ko nào?

những thành quả trong giai đoạn vững mạnh của Gate.io

What is Gate.io? How to Register on Gate.io?

Tuy gặp phải phổ quát vấn đề về tấn công mạng như thế, nhưng Gate.io cũng mang tới vô số thành tích đáng ngưỡng mộ đấy nhé!

 • 07/2019 – xếp hạng thứ hạng nhất thế giới về Lợi Nhuận trong khoảng các Công trình Startup theo Coingecko.

 • 07/2019 – Thứ 1 thế giới về Lợi Nhuận từ IEO theo CryptoRank.

 • 07/2019 – Top 2 đại lý phân phối tiền mã hóa An toàn hàng đầu toàn cầu theo Cryptocurrencyrank.

 • 05/2019 – Hạng 5 toàn cầu về Khối lượng giao dịch thực tiễn trong thị phần thương lượng ngay trên Block.cc.

 • 05/2019 – Hạng 3 thế giới về Khối lượng mua bán thực tiễn trong đàm phán hợp đồng trên Block.cc.

 • 05/2019 – Hạng 7 toàn cầu về Khối lượng mua bán thực tại trên BTI.

 • 03/2019 – Hạng 11 thế giới về Khối lượng trao đổi thực tế trên Coinscious Lab.

 • 03/2019 – Hạng 10-20 thế giới về Khối lượng mua bán thực tế trên TheTie.

 • 03/2019 – Được đề cử sàn phân phối Uy Tín trên OpenMarketCap.

 • 01/2019 – Hạng 20 toàn cầu về Khối lượng trao đổi thực tiễn trên Block.cc.

 • 12/2018 – Hạng 10 thế giới trong bảng xếp hạng về Khối lượng giao dịch thực tại trên BTI.

 • 11/2018 – Hạng 11 thế giới về Khối lượng mua bán thực tế trên BTI.

Trong giai đoạn năm 2018 – 2019 có lẽ là “giai đoạn lớn mạnh vàng” của Gate.io. Bỏ qua những thất bại trong quá khứ, Gate.io từng thao tác khẳng định tiếng tăm của mình trên ngành nghề được cả toàn cầu quan tâm. Cho nên, nó là câu tư vấn chuẩn xác nhất cho việc tại sao Gate.io lại là một đại lý phân phối uy tín nhất trên thế giới dù các bạn biết cực nhiều lần nó bị tiến công.

Sản phẩm có thể đàm phán trên Gate.io

Gate.io luôn là sàn giao dịch nằm trong top 100 những sàn giao dịch sôi động nhất thế giới. Nó cũng nằm trong top 10 các đại lý phân phối có phổ thông cặp trade nhất toàn cầu.

Sau sự cố năm 2013, chính quyền sở tại tại Trung Quốc bóp chặt những quy định nghiêm nhặt về việc mua bán, bàn thảo những loại tiền pháp định (Fiat). Cũng chính trong khoảng ấy, Gate.io bỏ hẳn việc đàm phán những loại tiền Fiat trên sàn giao dịch của mình. Họ chỉ cấp quyền đàm phán cho khoảng 300 cặp Coin nằm trong danh sách coin được list.

Có thể nhắc tới các loại coin nổi danh mà toàn bộ các sàn đều cho phép như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Dash, Nyx, OmiseGO, EOS, Zcash và Dogecoin,… Không chỉ thế, Gate.io còn cho phép những coin mới gia nhập thị phần như Ontology, Nebulas và Zilliqa, … được thương lượng tại đây.

Gate.io đã có tương trợ phổ thông ngôn ngữ giúp Trader dễ thao thác và thực hiện. Sàn tương trợ cho 12 loại ngôn ngữ (Việt, Trung, Hàn, Ý, Bỉ, Pháp, Hồng Kông, Tây Ban Nha, người tình Đào Nha, Nga, Thái Lan).

Ngoài giao dịch tiền điện tử, sàn cũng tương trợ các dịch vụ như giao dịch ký quỹ, hợp đồng tương lai, vay và cho vay tài sản công nghệ số, khai thác ETH hai.0, thương lượng ETF, CBBC,…

Phí đàm phán tại sàn Gate.io

Cũng giống như phổ biến sàn giao dịch khác trên toàn cầu, Gate.io cũng sẽ thu những khoản phí nhằm duy trì được hoạt động của sàn.

tuy thế, cách tính phí của sàn Gate.io lại phụ thuộc vào cấp độ thành viên của account cũng như sử dụng “POINT” hoặc “GT” để được giảm phí.

bi%E1%BB%83u ph%C3%AD Đánh giá sàn Gate.io? Cách đăng ký gate io và xác minh KYC

Biểu phí sàn Gate.io

Phí đàm phán mức thường nhật của một tài khoản thường rơi vào khoản 0.2%. Mức giá này được xem là khá cao so với những đối thủ cùng lĩnh vực. Nhưng nếu như các bạn sử dụng POINT hoặc GT thì mức phí này lại quá quyến rũ ấy chứ.

Gate.io sẽ miễn phí hoàn toàn phí nạp tiền cho bạn. Còn phí rút thì tùy vào loại coin mà bạn đàm phán.

“GT” là gì?

Chúng tôi từng nhắc đến GT và POINT ở phía trên, vậy bạn có thắc mắc xem nó là gì không?

GT hay Gatechain token là token được Gate.io phát hành dựa trên nền móng của mình. Cũng giống như Binance có BNB vậy.

GT hiện tại là tiền điện tử được thương lượng chính trong màng lưới giao dịch của Gate.io. GT được Nhận định sẽ là một viên gạch cứng cáp để Gatechain vun đắp hệ sinh thái của mình.

POINT là gì?

Khác với GT token, POINT đơn thuần là phương thức khấu trừ giá cả mà Gate.io đưa ra. Mỗi POINT tương ứng với với giá cả 1 USDT. POINT được phát hành với mục đích như là voucher giảm giá cho các giao dịch trên hệ thống của Gate.io.

Đánh giá sàn giao dịch Gate.io

Sau khi Đánh giá rõ về sàn phân phối Gate.io thì chúng ta đi vào phần chính thôi nào. Đây là các Phân tích về đại lý phân phối Gate.io.

Về ưu điểm của Gate.io

Gate.io được cho là có bảo mật khá tốt.

Gate.io đươc cho là có tính bảo mật tương đối tốt lúc họ hỗ trợ các bạn bảo mật tài khoản với tính năng 2FA, trading pass, xác minh SĐT, xác minh danh tính,..

các bạn sẽ ko kể phí nạp tiền

khi là người mua của Gate.io, các bạn sẽ hoàn toàn chẳng hề trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào Gate.io.

Do áp dụng phương pháp nên tốc độ giao load web nhanh

Một ưu thế cho Gate.io là về tốc độ load web của sàn. Gate.io có thể load hơi nhanh, giúp các bạn đặt lệnh mua bán nhanh không hề trần chờ lâu.Giao diện chạy cũng khá mượt mà khiến cho các trải nghiệm vô cũng dễ dàng.

Thêm nữa thì Gate.io sở hữu liên kết SSL siêu bảo mật, giúp việc thương lượng ở đây diễn ra an toàn hơn.

Xem thêm: các hình thức đầu tư tiền ảo

Có app trading trên điện thoại

Gate.io đã ra mắt phiên bản trading dành cho thiết bị di động, có sẵn cho hệ quản lý IOS và Android. Máy tính thì có sẵn cho Windows. Điều này giúp cho việc thương lượng của các bạn diễn ra tương đối tiện dụng và dễ dàng.

hỗ trợ thương lượng Margin

lực lượng làm việc trách nhiệm cao

Trong những sự cố xảy ra, Gate.io luôn hoàn lại 100% tài sản của bạn cho dù coin của sàn đã bị hack mất.

điểm yếu của sàn Gate.io

Cos'è il piano Gate.io? Recensione degli scambi di Bitcoin e Altcoin Gate.io

Thứ nhất là về thông tin của hàng ngũ sáng lập. Những nhóm này có quá ít thông báo được công khai. Điều này khiến rộng rãi người vẫn còn ái ngại.

Thứ hai là về phí thương lượng. Việc thu phí thương lượng 0.2% vẫn là tương đối cao so với mặt bằng ching. Nếu như là người lần đầu đàm phán, chưa có GT hoặc POINT, họ sẽ khá chán ngán.

Sàn bị hacker kẹ thăm quá đa dạng lần cũng là một điểm trừ cho Gate.io dù rằng họ xử lý khá tốt.

các bước KYC trên Gate.io tương đối là phức tạp Như thế nên gây trở lực cho người đăng ký.

Sàn không đưa ra mức một mực cho phí rút coin, điều này khiến những Trader chẳng phải ham thích vì họ lo sợ xảy ra sự cố trong quá trình trả tiền.

rốt cục là sàn ko tương trợ các loại Fiat, điều này khiến cho Gate.io mất đi một lượng nhỏ các người muốn tham dự.

Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông tin về những đồng tiền ảo nên đầu tư tại website này của chúng tôi.

Hướng dẫn cách giao dịch với mô hình lá cờ trong forex

Mô hình lá cờ trong forex là một mẫu hình giá phổ biến trong thị trường tài chính. Nó được sử dụng chủ yếu trên thị trường forex và chứng khoán. Khi mô hình này xuất hiện thì nó thường là dấu hiệu của sự tiếp diễn xu hướng. Điều đó có nghĩa là nếu mô hình lá cờ nằm trong một xu hướng tăng thì sau đó giá sẽ tiếp tục tăng. Nếu nó nằm trong một xu hướng giảm thì giá sau đó thường tiếp tục giảm. Mô tả của mô hình lá cờ Mô hình lá cờ gồm có phần “cán cờ” và phần “lá cờ”. Phần cán biểu hiện cho xu hướng hiện tại của nó. Phần lá cờ giá giao động trong một biên độ hẹp, theo một đường kênh giá nhỏ đi xuống trông giống như một lá cờ. Mô hình lá cờ trong biểu đồ giá thực tế Tự bản thân mô hình lá cờ đã có phần tăng giá (cán cờ) và phần điều chỉnh..

Hà Nội

05/06/2021

79

10,000,000 VNĐ
Các nhóm tín hiệu forex phổ biến

    Các nhóm tín hiệu forex phổ biến – Xem tín hiệu forex chuyên nghiệp hiện nay? Bài viết chia sẻ một số thông tin chi tiết về cácnhóm tín hiệu Forexuy tín và được sử dụng đông đảo nhất hiện nay. Việc tham giaxem tín hiệu forex chuyên nghiệplà một việc làm thiết thực, giúp ích cho các nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm để phân tích xu hướng hoặc không thể chủ động nhận tín hiệu từ hệ thống. Bên cạnh đó, giúp cho các nhà đầu tư dù đã có kinh nghiệm rồi nhưng không có nhiều thời gian và giúp họ tham khảo tình hình thị trường, các xu hướng tín hiệu hiện đại. Tham gia vào cácnhóm tín hiệu Forextốt nhất hiện nay nhằm giúp cho các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro thua lỗ trong quá trình giao dịch Forex diễn ra. Tín hiệu Forex là gì? Tín hiệu Forex là gì? Có thể nói, tín hiệu Forex là tập hợp các phân tích xu hướng tín hiệu mà các nhà đầu tư dùng để xác định mua hay bán sản phẩm giao dịch của mình trong thời gian thực. Thông thường, một tập hợp các phân tích gồm có các sản phẩm giao dịch phổ biến như tiền tệ, vàng, cổ phiếu, dầu thô…; bên cạnh đó còn có mức giá vào lệnh, mức dừng lỗ, mức chốt lời nằm trong một khung thời gian cụ thể. Có 2 loại tín hiệu Forex là tín hiệu tự động và tín hiệu thủ công: Tín hiệu tự động: được phần mềm tự tìm kiếm tín hiệu giao dịch bởi robot giao dịch. Vì không chịu sự ảnh hưởng yếu tố cảm xúc con người nên tín hiệu tự động thường khách quan và chính xác. Tín hiệu thủ công: việc tìm kiếm tín hiệu và phân tích xu hướng biến động trên thị trường đều được nhà giao dịch quyết định. Thông thường, tín hiệu thủ công được phân tích kỹ lưỡng và có sự quan sát, tham khảo ở nhiều góc độ hơn; tuy nhiên, dễ bị ảnh hưởng và chịu sự chi phối của tâm lý, khó đạt được tính khách quan. Xem..

Hà Nội

01/06/2021

108

2,578 VNĐ
đầu tư tài chính là gì? các kênh đầu tư hiệu quả năm 2021

đầu cơ vốn đầu tư là gì? đầu cơ tài chính là gì? Đầu tư nguồn vốn là việc các bạn sử dụng khoản số tiền nhàn rỗi của mình để tìm kiếm lợi nhuận, gia cải thiện số vốn Đầu tiên bằng việc mua bán cổ phiếu, trái phiếu hoặc các phương tiện vốn đầu tư khác. Đây là một hình thức để “tiền đẻ ra tiền”. Các nhà đầu cơ thường Hi vọng nhận được lợi nhuận trong dài hạn. Hiện nay, một khái niệm sắp giống với “đầu tư tài chính” đấy là “đầu cơ” ngày một được dùng rộng rãi. Đầu cơ là việc tậu vào với số lượng to, thậm chí cực lớn, với mục tiêu tạo sự khan hiếm, đẩy giá lên cao hơn phổ quát lần so với giá lúc thông thường rồi bán. Hay đề cập cách khác, đây là phương thức đầu tư tận dụng thời cơ của thị phần sàn tiền ảo bitcoin. Những nhà đầu cơ thu lợi nhờ vào việc chênh lệch giá, và Như vậy nên, nó thường diễn ra trong ngắn hạn. tại sao nên đầu tư tài chính? ngừa lạm phát Trong bối cảnh nền kinh tế luôn có lạm phát diễn ra trong thời kỳ nhất thiết sẽ khiến đồng tiền bị mất giá theo thời gian. Và cố nhiên một khi đồng bạc bị mất giá mà bạn cứ giữ nguyên nó mà không làm tăng cường thêm giá trị cho nó thì kèm theo tài sản sẽ bị hao hụt là chắc chắn sẽ diễn ra. cho ra cơ hội để tiền đẻ ra tiền đầu cơ là một hình thức tạo thu nhập bị động. Việc một cá nhân tham gia vào các hoạt động đầu cơ nguồn vốn đồng thời với công tác fulltime hàng ngày của mình không còn là điều lạ lẫm, thậm chí những hoạt động đầu tư đã trở thành công tác và là nguồn thu nhập chính của không ít người, đặc thù là với thế hệ trẻ ngày nay – những người được sinh ra trong thời đại mới, xúc tiếp với nền kỹ thuật 4.0 và có các tư duy khôn cùng nhanh nhạy. Hiện nay, có cực nhiều kênh đầu cơ sinh lời hiệu quả không đòi các bạn phải bỏ ra phổ thông thời gian hay có phổ..

Hà Nội

18/03/2021

141

1,000 VNĐ
Bitcoin và ethereum đã giảm hàng tỷ usd sau ngày cuối tuần đạt mức cao kỷ lục

Bitcoin vừa mới đây đã leo lên một nấc thang mới trước khi đảo chiều. Vào Chủ nhật gần đây, BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 61.700 đô la sau một đợt tăng cường giá số đông thẳng đứng bắt đầu vào sáng thứ Bảy theo giờ Châu Âu. tuy thế sau đấy đến sáng thứ 2, giá BTC đã giảm xuống mức 50.000 USD. Theo Báo cáo, đối với vốn hóa thị phần toàn cầu, sự cải thiện giá này đã đưa mức vốn hóa cải thiện lên 1,82 nghìn tỷ đô la Mỹ vào cuối tuần tại sàn btc sau đó giảm xuống 1,74 nghìn tỷ USD - điều này đã dẫn đến khoản lỗ gần 100 tỷ đô la Mỹ.   Coinbase, Bitcoin và Direct Deposit đều trở nên chủ đề phồn thịnh hành trên Twitter. Chủ đề giảm giá đó can dự tới việc một vài người Mỹ nhận được tấm séc như một phần của dự luật cứu trợ COVID-19 giá trị 1,9 ngàn tỷ đô la của Joe Biden. Xem thêm: review sàn..

TP. Hồ Chí Minh

17/03/2021

178

1,000 VNĐ