Chọn vùng rao vặt

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:

CÔNG NGHỆ

Máy giặt vắt công nghiệp 11 kg fagor ln-11 tp2

Máy giặt vắt công nghiệp 11kg Fagor LN-11 TP2 Hãng sản xuất: Fagor- Tây Ban Nha Công suất: 11 Kg Dải công suất đáp ứng: 10 kg - 11 kg Kích thước: WxHxD : 719 x 1158 x 697 mm Trọng lượng: 212 Kg Model: LN-11 TP2 ĐẶC ĐIỂM CHUNG​ - Mới 100% - Công suất: 11 kg khô/mẻ - Dải công suất đáp ứng: 10 kg - 11 kg - Thiết bị đốt nóng bằng: Điện, hơi hoặc nước nóng - Làm bằng thép không gỉ - Bộ vi xử lý TOUCH PLUS thế hệ thứ hai mới với màn hình cảm ứng 7" màu để kiểm soát quá trình giặt theo chương trình. - 37..

Hà Nội

16/11/2021

7

Liên hệ

Thông tin hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu.

  Thông tin hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu.   gần đây tôi đã đăng bài về lý do tại sao chúng tôi ko tiêu dùng nến thơm và các phương pháp thay thế mà chúng tôi đã sử dụng. 1 Trong những chọn lọc ưa chuộng của tôi là bằng máy khuếch tán tinh dầu, và sau đó phổ biến người hỏi thông báo và khuyến nghị về mẫu đồ vật mà tôi đã sử dụng.phương pháp hướng dẫn sử dụng máy khuếch tán tinh dầu 1 bí quyết tối ưu nhất dưới đây nhé.   Máy khuếch tán tin dầu phun sương đồ vật khuếch tán tin dầu phun sương thường được coi là dòng khuếch tán mạnh nhất sở hữu lý do rất rõ ràng. đồ vật này không cần nước hoặc nhiệt để phát tán tinh dầu trong ko khí và nó hoạt động bằng cách sử dụng một máy phun để phục vụ sương là các hạt các tinh dầu và thổi chúng vào ko khí. Bộ khuếch tán tinh dầu phun sương là cái đồ vật ưa thích của tôi và chúng tôi dùng riêng dòng này nếu mang ai bị ốm do nó mang khả năng giữ 1 lượng tinh dầu liên tục trong ko khí. Ưu điểm: Máy khuếch tán tinh dầu phun sương được gắn trực tiếp vào chai tinh dầu và sở..

TP. Hồ Chí Minh

26/10/2021

19

Liên hệ

Bí quyết sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả hiện nay.

Bí quyết sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả hiện nay.     Máy khuếch tán tinh dầu là một phương pháp hữu hiệu để phát huy hết các giá trị tinh túy của tinh dầu nhờ khả năng khuếch tán tinh dầu thuần chất ra ko khí và môi trường bên ngoài mà mọi cách thức khiến cho tay chân hay biện pháp thông thường khác đều chẳng thể thực hành được. Bởi thế, máy xông tinh dầu luôn được đa dạng người ưa thích và sử dụng ngày càng đa dạng hơn. Nhưng ngoài ra thì phổ thông người vẫn chưa biết cách sử dụng máy phun tinh dầu này như thế nào cho hiệu quả để vừa phát huy tác dụng lại vừa tiết kiệm tinh dầu nhất. Bài viết sau đây của META.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này!   Máy khuếch tán tinh dầu là gì? Máy khuếch tán tinh dầu sẽ phát huy được hết những công dụng của những chiếc tinh dầu thuần chất thông qua việc tạo sức ép để phun và khuếch đại tinh dầu ra ko khí 1 cách thức mạnh mẽ. Dưới tác dụng của sóng siêu..

Hà Nội

27/09/2021

32

Liên hệ

Khử khuẩn - tiệt khuẩn dụng cụ y tế giúp hạn chế lây nhiễm tại bệnh viện.

  Chiều 09/12/2020 vừa mới đây, trung tâm Kiểm soát bệnh tật đô thị đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học công nghệ chuyên đề “Tầm quan trọng của khử khuẩn, tiệt khuẩn dụng cụ y tế trong công tác kiểm soát dịch bệnh” với sự tham dự của những viên chức y tế. Theo ThS Nguyễn Hữu Hiền - Quyền Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới “Tất cả những dụng cụ y tế sau lúc sử dụng cho săn sóc và điều trị người nhiễm hoặc nghi nhiễm COVID-19 đều có nguy cơ lây truyền, ví như ko được xử lý khử khuẩn-tiệt khuẩn đúng cách thức và đạt hiệu quả thì sẽ sở hữu nguy cơ phát tán và lây nhiễm mầm bệnh vi-rút cho viên chức y tế và cùng đồng” Tham khảo về súng phun khử trùng Cần phân chiếc và phân tách các đội ngũ nguy cơ lây nhiễm qua các nhóm dụng cụ để sở hữu giải pháp khử khuẩn - tiệt khuẩn thích hợp. Có các dụng cụ thiết yếu như công cụ thâm nhập máu và mô vô khuẩn như: dụng cụ giải..

Hà Nội

11/08/2021

44

200 VNĐ

Tính năng của súng phun khử khuẩn tia uv xixa.

Tính năng của súng phun khử khuẩn tia uv XIXA.   ngày nay dòng súng phun khử khuẩn cồn Nano tích hợp đèn diệt khuẩn là một trong các dụng cụ giúp chúng ta giữ vệ sinh được mọi người rất tin tiêu dùng nhất bây giờ. Bởi vì tính hữu ích của nó rất cao, không chỉ là bình nước lép thường nhật. Súng phun diệt khuẩn không dây Nano có đèn ké diệt khuẩn sử dụng nhựa PA, một chất liệu chịu nhiệt tốt hơn. Dung tích lớn chai nước to, sở hữu thể điều chỉnh thời gian kiểm soát theo số lượng nước được phun ra mình muốn. Súng phun ghẹ diệt khuẩn này bạn với thể sử dụng để phun ra cồn để sát khuẩn cao hơn, hay là nước sát khuẩn dạng sương 1 phương..

Hà Nội

07/08/2021

56

10 VNĐ

máy khuếch tán tinh dầu có hại không? dùng thế nào là hiệu quả?

  nếu như sở hữu lần gạnh qua spa, hay đi ngang các quầy với phun sương thơm thoang thoảng trong siêu thị. Ắt hẳn không ít người ngừng chân lại suy nghĩ, đây là dòng máy gì vậy nhỉ? Máy phun khuếch tán tinh dầu là 1 sản phẩm khá lạ so mang phổ thông người, nên đa phần ít hiểu về cái sản phẩm này. Thắc mắc trước hết mọi người thường đặt ra là, máy khuếch tán tinh dầu có hại không? Sử dụng như thế nào? Cùng theo dõi bài viết Máy khuếch tán tinh dầu là gì? Máy khuếch tán tinh dầu hay còn được gọi là máy phun sương tinh dầu, máy xông tinh dầu (tên tiếng Anh: Diffuser Aroma) là một chiếc sản phẩm được sử dụng mang mục đích khuếch tán tinh dầu, tối đa hóa công dụng..

Trà Vinh

04/08/2021

153

13 VNĐ

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả bạn nên biết hiện nay

Máy khuếch tán tinh dầu là 1 cách thức hữu hiệu để phát huy hết những giá trị tinh túy của tinh dầu nhờ khả năng khuếch tán tinh dầu nguyên chất ra không khí và môi trường bên ngoài mà mọi cách thức khiến cho tay chân hay giải pháp bình thường khác đều không thể thực hiện được. Do đó, máy xông tinh dầu luôn được rộng rãi người ưa thích và dùng càng ngày càng phổ biến hơn. Nhưng tuy nhiên thì phổ biến người vẫn chưa biết phương pháp sử dụng thiết bị này như thế nào cho hiệu quả để vừa phát huy tác dụng lại vừa tiết kiệm tinh dầu nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu! Máy khuếch tán tinh dầu là gì? Máy khuếch tán tinh dầu sẽ phát huy được hết những công dụng của những chiếc tinh dầu thuần chất chuẩn y việc tạo sức ép để phun và khuếch đại tinh dầu ra không khí một bí quyết mạnh mẽ. Dưới tác dụng của sóng siêu âm, nhiệt, khá hay kỹ thuật phun sương lạnh, hỗn tạp nước và tinh dầu bị phá vỡ lẽ thành các phân tử siêu nhỏ, sau đó thoát ra ngoài không khí ở dạng..

Vĩnh phúc

03/08/2021

50

13 VNĐ

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu hiệu quả

Máy khuếch tán tinh dầu là một cách thức hữu hiệu để phát huy hết các trị giá tinh túy của tinh dầu nhờ khả năng khuếch tán tinh dầu thuần chất ra ko khí và môi trường bên ngoài mà mọi bí quyết khiến thủ công hay biện pháp thông thường khác đều không thể thực hành được. Do đó, máy xông tinh dầu luôn được nhiều người ưa chuộng và sử dụng ngày một rộng rãi hơn. Nhưng bên cạnh đó thì phổ thông người vẫn chưa biết bí quyết tiêu dùng trang bị này như thế nào cho hiệu quả để vừa phát huy tác dụng lại vừa tiết kiệm tinh dầu nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu! Máy khuếch tán tinh dầu là gì? Máy khuếch tán tinh dầu sẽ phát huy được hết các công dụng của các cái tinh dầu thuần chất phê chuẩn việc tạo sức ép để phun và khuếch đại tinh dầu ra ko khí 1 phương pháp mạnh mẽ. Dưới tác dụng của sóng siêu thanh, nhiệt, khá hay kỹ thuật phun sương lạnh, hổ lốn nước và tinh dầu bị phá vỡ thành những phân tử siêu nhỏ, sau đó thoát ra ngoài ko khí ở dạng màn sương..

Tuyên Quang

02/08/2021

51

13 VNĐ

độ ẩm trong phòng bao nhiêu là tốt nhất và an toàn cho sức khỏe hằng ngày

  Đảm bảo độ ẩm trong phòng luôn là điều mà những chuyên gia luôn khuyến cáo để giữ sức khỏe cho cả gia đình. Không những thế ko phải người nào cũng nắm rõ các tiêu chuẩn về chúng cũng như mang các cách xử lý tốt nhất khi độ ẩm thấp hoặc cao hơn mức quy định. Vậy độ ẩm trong phòng bao nhiêu là tốt? Độ ẩm trong phòng bao lăm là rẻ nhất? Độ ẩm trong phòng quá cao hoặc quá tốt sẽ tác động to tới sức khỏe của con người. Vào mùa hè hanh hao khô, độ ẩm xuống rẻ hơn mức quy định sẽ làm làn da bỏng rát khó chịu. Còn vào mùa đông, độ ẩm quá cao là điều kiện để gây ra những bệnh về hô hấp, suy giảm chức năng đề kháng trong thân thể. Dưới đây là 1 số tác hại nếu độ ẩm trong phòng quá cao hoặc quá thấp: Tạo cảm giác khó chịu dẫn tới cơ thể mệt mỏi Độ ẩm không khí cao làm cho quần áo giặt lâu khô, xuất hiện ẩm mốc,… Độ ẩm trong phòng cao sẽ khiến cho sàn nhà có thể đọng nước gây suôn sẻ trượt, hiểm nguy mang người cao tuổi và..

Tiền Giang

31/07/2021

57

13 VNĐ

Cách thức bằng máy phun thuốc diệt khuẩn

cách thức bằng máy phun thuốc diệt khuẩn   phương pháp bằng máy khử mùi ô tô là một trong những khuyến cáo mà nhà cung cấp luôn muốn người mua của mình nắm bắt được. Bởi đây là yếu tố quyết định tính hiệu quả lúc vận hành cũng như đảm bảo tuổi thọ sản phẩm. Tham khảo thêm giá máy phun sương khử khuẩn Trong bài viết hôm nay,   xin chia sẻ tới quý khách hàng hướng dẫn bằng máy khử mùi ô tô hiệu quả cũng như bí quyết lắp đặt máy khử mùi sao cho chính xác. Dành chút thời gian theo dõi để nắm chi tiết nhé! bí quyết bằng máy khử mùi ô tô hiệu quả Máy xông khử mùi là đồ vật chuyên dùng để khuếch tán tinh dầu, trong khoảng ấy thanh lọc mùi hôi trong ko khí, tạo cảm giác dễ chịu cũng như dòng bỏ các vi khuẩn, virus gây hại cho sức khỏe..

Đà Nẵng

30/07/2021

50

320 VNĐ

độ ẩm trong phòng bao nhiêu là tốt nhất và an toàn cho sức khỏe

  Đảm bảo độ ẩm trong phòng luôn là điều mà những chuyên gia luôn khuyến cáo để giữ sức khỏe cho cả gia đình. Không những thế chẳng hề ai cũng nắm rõ các tiêu chuẩn về chúng cũng như có các cách xử lý rẻ nhất lúc độ ẩm ướt hoặc cao hơn mức quy định. Vậy độ ẩm trong phòng bao nhiêu là tốt? Độ ẩm trong phòng bao nhiêu là tốt nhất? Độ ẩm trong phòng quá cao hoặc quá rẻ sẽ tác động lớn tới sức khỏe của con người. Vào mùa hè hanh khô, độ ẩm xuống phải chăng hơn mức quy định sẽ khiến cho làn da bỏng rát khó chịu. Còn vào mùa đông, độ ẩm quá cao là điều kiện để gây ra các bệnh về hô hấp, suy giảm chức năng đề kháng trong cơ thể. Dưới đây là một số tác hại ví như độ ẩm trong phòng quá cao hoặc quá thấp: Tạo cảm giác khó chịu dẫn tới thân thể mệt mỏi Độ ẩm ko khí cao làm cho xống áo giặt lâu khô, xuất hiện ẩm mốc,… Độ ẩm trong phòng cao sẽ khiến cho sàn nhà mang thể đọng nước gây suôn sẻ trượt, nguy hiểm có người cao tuổi và trẻ..

Vĩnh Long

30/07/2021

36

13 VNĐ

Máy phun sương tạo ẩm loại nào tốt nhất hiện nay

  Để đảm bảo tối đa được sức khỏe cho cả gia đình các chuyên gia sức khỏe và y bác sĩ thường xuyên khuyên rằng độ ẩm trong phòng cần được duy trì ở khoảng 45 - 50%.  với sự phát triển của kỹ thuật tiên tiến, càng ngày càng phát minh ra phổ biến thiết bị tương trợ việc này. 1 Trong các trang bị chẳng thể ko kể tới ấy là máy phun sương tạo ẩm. Nó cho phép chúng ta duy trì rẻ được độ ẩm ở trong phòng. Dưới đây đưa ra các Nhận định máy phun sương tạo ẩm loại nào tốt và thích hợp, hãy theo dõi nhé! Máy tạo độ ẩm Boneco U200 Boneco là 1 hãng nức danh đến từ Thụy Sỹ chuyên buôn bán và sản xuất các vật dụng liên quan tới việc khiến cho mát, tạo độ ẩm và lọc ko khí. Một số trang bị..

Trà Vinh

29/07/2021

38

13 VNĐ

Top máy khuếch tán tinh dầu loại nào tốt nhất hiện nay

    hiện giờ, máy khuếch tán tinh dầu (hay còn gọi là máy xông tinh dầu) được tiêu dùng kỹ thuật hiện đại nhất để đem đến hiệu quả xông hương tinh dầu tối ưu, vẫn giữ các đặc tính trị liệu trong tinh dầu tự nhiên. Cùng Đánh giá về top máy khuếch tán tinh dầu loại nào tốt trên thị phần hiện nay qua bài viết sau nhé. Giới thiệu đôi nét về máy khuếch tán tinh dầu / máy xông tinh dầu Máy khuếch tán tinh dầu là 1 đồ vật hiện đại sử dụng kỹ thuật sóng siêu thanh đặc biệt sở hữu phổ thông ngoại hình thiết kế, bề ngoài đẳng cấp, lịch sự giúp mang lại đến công dụng khuếch tán các phân tử tinh dầu mà bạn tiêu dùng một cách thức hiệu quả nhất, tối ưu công dụng của những loại tinh dầu nhất. Ngoài công dụng khuếch tán tinh dầu sở hữu..

Tuyên Quang

28/07/2021

41

13 VNĐ

Các loại máy làm thơm phòng trên thị trường hiện nay

Nhu cầu tạo mùi thơm cho không gian sống, ko gian khiến cho việc, ko gian kinh doanh… đang nâng cao cao. Điều này cũng đang phát triển thành khuynh hướng hiện tại do vậy các sản phẩm máy tạo mùi hương và tại sao tìm máy làm thơm phòng được hồ hết người quan tâm. Phân loại theo khoa học sử dụng Phân chiếc máy tạo mùi thơm theo kỹ thuật tiêu dùng được chia thành 2 mẫu chính đó là: Máy tại mùi thơm bằng ion và bằng công nghệ khí lạnh. Máy tạo mùi thơm bằng ion đã ra đời trong khoảng 3-4 năm về trước. Sản phẩm này sử dụng màng phun bằng nano tạo ra những ion âm, sở hữu tác dụng loại bỏ bụi, vi khuẩn trong ko khí. Máy tạo mùi hương bằng công nghệ khí lạnh: Đây là sản phẩm được sử dụng kỹ thuật đảm bảo sở hữu đến mùi giải nguyên bản chỉ cần khoảng..

Yên bái

27/07/2021

37

13 VNĐ

Máy phun sương diệt khuẩn cầm tay tiện gọn cho gia đình bạn

  Hiện nay việc sử dụng máy phun sương diệt khuẩn đã không còn xa lạ gì với các gia đình trong những ngày dịch Covid, Vậy nên bữa nay mình sẽ gửi tới mọi người 1 vài thông báo về loại máy này để bạn hiểu rõ hơn về nó, cộng theo dõi bài viết của mình nào! công thức phun vô trùng hữu hiệu máy phun sương sát khuẩn M1 dùng những đèn tia cực tím ở miệng phun để chiếu trực Tiếp theo các tia dung dịch để tăng hoàn hảo khử trùng, có thể tiêu diệt 99% những vi khuẩn như vi rút ve bọ, vi khuẩn Escherichia coli,.... Không gây hại đến sức khỏe và ko có lưu lượng chất sát trùng dôi thừa trong ko khí. Các bạn..

Tiền Giang

22/07/2021

43

13 VNĐ

Sạc dự phòng không vào điện, nguyên nhân và cách khắc phục

    Trong giai đoạn dùng sạc ngừa, người mua điện thoại thường gặp phải trường hợp sạc dự phòng không vào điện. Vậy nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục ra sao? kiểm tra củ sạc Củ sạc bị lỗi là nguyên do chiếm tỷ lệ trên 70% khiến sạc phòng ngừa không vào điện. Ví như củ sạc lỗi thì cứng cáp là các bạn không thể khiến có pin đề phòng hoạt động được rồi. Cách hạn chế Đối với lỗi này, các bạn hãy sử dụng công nghệ loại trừ bằng cách thử dây sạc, củ sạc cho những trang bị khác như điện thoại, ipad. nếu những trang bị khác vẫn lên nguồn thì củ cáp của bạn ko có vấn đề gì. Nhưng nếu như củ cáp chẳng thể sạc cho những trang bị..

Hà Tĩnh

21/07/2021

38

13 VNĐ

Cách sửa vợt muỗi không nổ, bị hỏng hiệu quả tại nhà 

  Một trong các cách đuổi muỗi tự nhiên được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay đó chính là dùng vợt bắt muỗi. Đặc biệt mùa mưa kéo dài sắp tới cũng là thời điểm mà các căn bệnh liên quan đến muỗi như sốt xuất huyết bùng phát chính vì thế mà nhu cầu sử dụng vợt muỗi ngày càng tăng cao. Thế nhưng trong quá trình sử dụng chắc hẳn không ít người gặp phải tình trạng vợt muỗi nhưng muỗi không chết. Vậy cần phải làm gì để khắc phục lỗi vợt muỗi bị hỏng này, mọi người hãy cùng tham khảo sửa vợt muỗi không nổ dưới đây: Tại sao nên sắm vợt muỗi trong mùa mưa này? Vợt muỗi giúp bảo vệ sức khỏe mọi người: Mọi người sẽ không còn phải lo lắng các thành viên trong gia đình mình sẽ bị dị ứng hay mắc các bệnh do tiếp xúc với loại hóa chất có trong thuốc diệt muỗi hay nhang đuổi muỗi…nữa vì đã có vợt bắt muỗi siêu tiện lợi.  Dễ dàng sử dụng: Với thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn, kiểu dáng như vợt tennis nên rất thuận tiện khi sử dụng. Ngay cả trẻ lớn, người già cũng có thể sử dụng vợt bắt muỗi một cách dễ dàng. Ngoài ra trên thân vợt muỗi có đèn soi với ánh sáng nhẹ có khả năng thu hút muỗi lại gần cũng như..

Tuyên Quang

20/07/2021

57

13 VNĐ

Nên mua nhiệt kế hồng ngoại loại nào tốt nhất, đáng mua nhất 2021

  Nhiệt kế điện tử từ lâu đã không còn là vật dụng xa lạ. Với những ưu điểm nổi bật, nó trở thành sản phẩm được nhiều người biết đến, nhất là các mẹ có con nhỏ để tiện theo dõi sức khỏe của con. Vậy nên nhiệt kế hồng ngoại loại nào tốt? Nhiệt kế điện tử đo trán có tốt và chính xác không? Hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời thông qua tất cả các thông tin được cung cấp trong bài viết này nhé! Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 (Khuyên dùng) Đầu tiên TrustReview muốn giới thiệu tới bạn sản phẩm nhiệt kế đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1. Đây là một trong những thiết bị được khuyên nên sử dụng của các chuyên gia, bác sĩ.thiết bị sử dụng hệ thống cảm biến nhiệt hồng ngoại, có khả năng đo chính xác nhiệt độ với khoảng cách 1 - 3 cm. Thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 2 giây, giúp tiết kiệm hơn rất nhiều. Loại nhiệt kế này thường dùng cho các bé sơ sinh, không ảnh hưởng nhiều tới bé, ngay cả khi bé ngủ mẹ vẫn có thể..

Tuyên Quang

19/07/2021

229

13 VNĐ

đồng hồ đèn ngủ thông minh, tiện ích cho phòng ngủ của bạn

  Đèn ngủ để bàn hay còn gọi là đồng hồ đèn ngủ thông minh là vật dụng quan trọng cho mỗi căn phòng ngủ. Đèn không chỉ chiếu sáng tạo điều kiện thuận lợi cho việc đọc sách, xem phim, lướt web vào ban đêm. Mà nó còn đem đến vẻ đẹp và điểm nhân tô đẹp thêm cho phòng ngủ vào ban ngày.  Các mẫu đèn ngủ để bàn hiện nay có nhiều kiểu dáng hiện đại và phong phú về màu sắc và chất liệu.Bởi không chỉ là vật dụng chiếu sáng mà đèn ngủ là còn được coi là vật dụng trang trí giúp phòng ngủ trở nên sống động và cao cấp hơn. Vậy cùng theo dõi bài viết dưới đây của mình nào! Đèn ngủ giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn Đèn ngủ được khá nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây bởi lợi ích của nó đối với sức khỏe con người. Các sản phẩm thông thường không chỉ giúp thắp sáng vào buổi tối mà..

Thừa Thiên Huế

17/07/2021

48

13 VNĐ