Chọn vùng rao vặt

Đăng ký

  • Họ tên:
  • Tên đăng nhập:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Mật khẩu:
  • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập:
  • Mật khẩu:
Ứng Dụng CNTT
Tăng tốc Windows bằng cách tắt ứng dụng cùng khởi động
Thông thường khi sử dụng máy tính Windows được một thời gian thì bạn sẽ cảm thấy máy tính chạy chậm và khi đã lên màn hình Desktop thì bạn phải chờ rất lâu mới có thể mở các ứng dụng khác. Nguyên nhân chủ yếu đó là có quá nhiều chương trình khởi động cùng lúc với Windows và hơn thế nữa nó cũng chiếm một dung lượng đáng kể của của Ram cũng như của CPU.
Cách tăng tốc iPhone chạy nhanh hơn với vài bước
Các thiết bị của Apple đều có khả năng quản lý bộ nhớ rất tốt đối với những ứng dụng chạy nền và trên iOS cũng vậy. Việc này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải thoát hoàn toàn các ứng dụng đang chạy mà hiệu năng của thiết bị vẫn hoạt động trơn tru.
2 thủ thuật hay cho Windows 10 hữu ích cho bạn
Hai thủ thuật sau sẽ giúp bạn đăng nhập và sử dụng Windows 10 nhanh hơn.
Cách tắt Notification and Action Center trên Windows 10
Trung tâm thông báo trên Windows 10 khá hữu ích nhưng có vẻ phù hợp hơn với máy tính bảng hoặc điện thoại. Trên máy PC hoặc laptop nhiều người thường không quan tâm tới tính năng này.
Tổng hợp các lệnh Run để truy cập nhanh các cài đặt hệ thống trên Windows
Hộp thoại Run có thể sử dụng để mở nhanh các công cụ cài đặt hệ thống của Windows. Thông thường ít người để ý đến các công dụng của hộp thoại Run này.
Cách ngăn Windows tự động tải file nâng cấp Windows 10 về máy
Gần đây nhiều người dùng đã xác nhận việc Windows tự động tải về bản nâng cấp lên Windows 10 vào máy tính sử dụng Windows 7, 8 của mình.
Cách tạo phím tắt để thao tác nhanh trong Word 2013
Ứng dụng Word 2010, 2013 cho phép chúng ta tạo phím tắt trên bàn phím để thao tác nhanh hơn mà không phải mất thời gian tìm và click giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhất là với những người thường xuyên làm việc với Word
Hướng dẫn tạo liên kết tới link, email, file, đề mục trong Word.
Khi làm việc thường xuyên với Word chắc các bạn đều có lúc cần chèn liên kết vào Word để giúp văn bản hoàn thiện hơn, người đọc cũng dễ dàng hơn khi muốn truy cập tới liên kết đó.
Cách đọc file Office mới (2007,2010,2013) trên Office 2003
Office 2003 đã phổ biến từ rất lâu và hiện nay vẫn còn nhiều người sử dụng nhất là với các công ty với hệ thống máy tính sử dụng Windows XP hoặc Windows 7. Do sự phổ biến của nó nên nhiều người quen sử dụng Office 2003 và ngại thay đổi lên Office mới hơn.
Hướng dẫn chụp ảnh toàn bộ trang web trên Firefox và Chrome
Đôi khi bạn cần lưu lại một trang web dưới dạng hình ảnh để sử dụng khi cần thiết, với file ảnh bạn có thể xem trên bất cứ thiết bị nào và đảm bảo được rằng nội dung của trang web mà bạn đã lưu sẽ không bị thay đổi hay bị mất. Để lưu một trang web dưới...
1 2 3 4 5 6 >